MỪNG XUÂN 2022 CHẠY ĐUA THỜI GIAN LẮP ĐẶT NGHIỆM THU HỆ THỐNG SẢN XUẤT NỆM TOPPER CÔNG TY NỆM LONG AN

Vậy là cũng đến giai đoạn cuối năm 2021 đánh dấu cho sự kết thúc cho một năm cũ , năm của dịch bệnh.Nhằm để chuẩn bị cho một năm 2022 phục hồi kinh tế , phát triển mạnh mẽ hơn đặc biệt trong ngành nệm topper đang hot nhất hiện nay .

Ngành sản xuất nệm Topper đang hot trên thị trường.·

 

 

Vạn Mỹ hân hạnh được quý công ty tin dùng và lựa chọn đầu tư. Nhằm để đáp lại niềm tin khách hàng Vạn Mỹ đã cố gắng chạy sớm tiến độ lắp đặt trước tết âm lịch giúp khách hàng có thể đưa vào sản xuất trong năm.

Dòng máy chần gòn một kim , nhiều kim hay còn gọi là máy chần bông đang được ưa chuộng nhất hiện nay . Phù hợp với cá doanh nghiệp , tư nhân muốn tăng năng suất .

Máy chần gòn có hai dạng : máy chần gòn một kim và máy chần nhiều kim . Máy thiết kế chắc chắc , tốc độ cao , ổn định trong việc sản xuất lâu dài .

>>>>> Các loại máy chần 1 kim trên thị trường hiện nay .

Ngoài ra , Vạn Mỹ còn có dòng máy may chạy biên viền nệm chuyên dụng cho ngành nệm topper.Giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhân công.

 

Vì sao nên chọn Công ty KHKT VẠN Mỹ là nhà cung cấp hàng đầu máy móc công nghiệp ?

Công ty được thành lập trên các thành viên giàu kinh nghiệm công nghệ cùng với sự đổi mới, phát triển của ngành công nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và linh kiện tiên tiến cho ngành dệt may (chăn drap, gối nệm, sofa...), phù hợp với các tiêu chí của công nghiệp hiện đại như năng suất cao, chất lượng tốt nhưng vẫn tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm thời gian...

Chúng tôi chủ trương trung thực, lấy khách hàng làm nòng cốt để mang đến chất lượng dịch vụ toàn diện chuyên nghiệp nhất.

 

Vạn Mỹ cam kết mang đến quý công ty những sản phẩm tốt nhất, phương án tiết kiệm, tối ưu , cách phục vụ nhanh và hiệu quả nhất !  

  

Để được tư vấn Quý khách vui lòng liên hệ :

 Hotline : 0938201608 ( Chinese) , 0902559087( Vietnamese).

 

 

 

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Vạn Mỹ !

 

 

Nhận xét

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *