Giới thiệu

Công ty được thành lập trên các thành viên giàu kinh nghiệm công nghệ cùng với sự đổi mới, phát triển của ngành công nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và linh kiện tiên tiến cho ngành dệt may (chăn drap, gối nệm, sofa...), phù hợp với các tiêu chí của công nghiệp hiện đại như năng suất cao, chất lượng tốt nhưng vẫn tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm thời gian...

Chúng tôi chủ trương trung thực, lấy khách hàng làm nòng cốt để mang đến chất lượng dịch vụ toàn diện chuyên nghiệp nhất.

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Là một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, sản xuất các loại máy móc ngành may (sofa, chăn, dra, gối nệm...). Nhận thấy xu hướng phát triển và nhu cầu sử dụng đòi hỏi ngày một cao. Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới và cao cấp nhằm đáp ứng được các nhu cầu của ngành Công Nghiệp may nói chung và doanh nghiệp nói riêng.

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

      Chúng tôi dốc hết sức mang đến những dịch vụ ưu tú nhất. Sứ mệnh của chúng tôi mang đến cho khách hàng nững giải pháp công nghệ tối ưu , nâng cao sản xuất với mức chi phí đầu tư phù hợp nhất .