Công ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Vạn Mỹ

Nhà cung cấp các giải pháp thiết bị công nghệ cao cho ngành CHĂN, NỆM

 

Dòng máy chần gòn nhiều kim hay còn gọi là máy trần  bông đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Phù hợp với cá doanh nghiệp, tư nhân muốn tăng năng suất. Máy chần gòn nhiều kim có ưu điểm tốc độ cao, nâng cao năng suất đáng kể so với cách thông thưởng.

Máy chần gòn nhiều kim năng suất cao.

 

Vạn Mỹ cam kết mang đến quý công ty những sản phẩm tốt nhất, phương án tiết kiệm, tối ưu, cách phục vụ nhanh và hiệu quả nhất !   


Hình ảnh lắp đặt máy chần gòn nhiều kim thực tế . 

 

Vì sao nên chọn Công ty KHKT Vạn Mỹ là nhà cung cấp hàng đầu máy móc công nghiệp ?

- Công ty được thành lập từ các thành viên giàu kinh nghiệm trong ngành dệt may

- Tiên phong trong ứng dụng sự phát triển của công nghệ vào ngành dệt may, tạo ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp như: năng suất cao, chất lượng tốt, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực thời gian.

- Là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị và linh kiện cho ngành dệt may (chăn, drap, gối nệm, sofa...) trong nhiều năm qua.

 


Hình ảnh thực tế máy chần gòn nhiều kim thực tế .

 

Chúng tôi dốc hết sức mang đến những dịch vụ ưu tú nhất. Sứ mệnh của chúng tôi mang đến cho khách hàng nững giải pháp công nghệ tối ưu, nâng cao sản xuất với mức chi phí đầu tư phù hợp nhất 


Hình ảnh thực tế máy được đóng gói tốt trước khi lắp đặt.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và linh kiện tiên tiến cho ngành dệt may (chăn drap, gối nệm, sofa…), phù hợp với các tiêu chí của công nghiệp hiện đại như năng suất cao, chất lượng tốt nhưng vẫn tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm thời gian…Dòng máy chần gòn nhiều kim hay còn gọi là máy trần bông nhiều kim đang được ưa chuộng nhất hiện nay .  Máy chần gòn nhiều kim được chia làm 3 dòng: có suốt, không suốt, máy chần thêu...Phù hợp với cá doanh nghiệp , tư nhân muốn tăng năng suất .

 

XEM VIDEO: ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA MÁY CHẦN GÒN NHIỀU KIM TRONG DỆT MAY CÔNG NGHIỆP

 

Vạn Mỹ chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng trong ngành dệt may công nghiệp như:

  • Máy chần gòn 1 kim
  • Máy chần nhiều kim có suốt và không suốt
  • Máy chần gòn thêu
  • Máy may viền nệm
  • Máy móc ngành sofa

Vạn Mỹ cam kết mang đến quý công ty những sản phẩm tốt nhất, phương án tiết kiệm, tối ưu , cách phục vụ nhanh và hiệu quả nhất !    

Để biết thêm chi tiết máy Quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline : 0938201608 ( Chinese) , 0902559087( Vietnamese).

Đến với Vạn Mỹ với đội ngũ giàu kinh nghệm , phục vụ bảo hành tốt nhất.

XEM THÊM SẢN PHẨM

 

loại máy này chạy bằng cuộn vải và cuộn gòn nên tốc độ chần rất nhanh , hiệu quả sản xuất đạt được rất cao,mẫu mã đa dạng hơn 300 mẫu chần trong máy, ngoài ra có thể thiết kế thêm mẫu theo yêu cầu , máy chạy bằng con suốt dưới #7 hoăc con suốt 10 loại suốt to ( con thuyền , con thoi) cho ra sản phẩm hai mặt đều đẹp như nhau, đường kim mũi chỉ rất đẹp .